Xe nâng cũ

Xe nâng cũ được công nghiệp Hà Nội nhập khẩu và cung cấp trên toàn quốc. Xe nâng cũ là thiết bị nâng hạ rất phổ biến tại mỗi kho xưởng, nhà máy. Xe nâng cũ chất lượng đảm bảo cùng với mức giá thành hợp lý, đem lại hiệu quả sử dụng và kính tế cho nhà đầu tư.

Tổng hợp các loại xe nâng cũ hiện nay:

Xe nâng cũ được chúng tôi chia làm 2 loại chính:

1.Xe nâng điện cũ

Xe nâng điện cũ được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với các thương hiệu phổ biến như: Toyota, Nichiyu, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, TCM…. Với 2 kiểu dáng chính đó là xe nâng điện cũ ngồi lái và xe nâng điện cũ đứng lái. Tải trọng nâng và chiều cao nâng đa dạng. Chất lượng mới 70-80%.

2.Xe nâng dầu cũ

Là loại xe nâng chạy bằng dầu diesel, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chất lượng đã qua sử dụng. Với các hiệu xe như: Komatsu, Toyota, TCM, Mitsubishi, ….Tất cả các loại xe nâng dầu cũ đều được chúng tôi tân trang trước khi xuất bán cho khách hàng. Tải trọng nâng phổ biến từ 2 tấn đến 5 tấn. Nhiều chiều cao nâng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp xe nâng cũ giá rẻ chất lượng toàn quốc:

Công ty TNHH ĐTTB công nghiệp Hà Nội chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại xe nâng cũ nhập Nhật chất lượng trên 80%. Các sản phẩm của chúng tôi đều được tân trang mới trước khi giao tới tay khách hàng sử dụng.

Hàng hóa luôn có sẵn tại kho với đa dạng model. Bạn có thể đến kho tham khảo bất cứ lúc nào. Vận hành thử, lựa chọn và mua hàng ngay tại kho.

Nếu mức chi phí đầu tư của bạn tốt hơn, hãy tham khảo thêm dòng xe nâng dầu mới.

Thông tin chi tiết liên hệ đặt hàng và mua hàng:

Hotline/zalo: 0988.181.450 gặp Ms Cúc (24/24)

EMail: cnhn.kd02@gmail.com