Xe nâng điện

Xe nâng điện là dòng xe nâng vận hành hoàn toàn bằng bình điện ắc quy. Xe nâng điện giúp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, không mất sức người, tiết kiệm thời gian, năng suất lao động được tăng cao. Với giá thành tương đối hợp lý, bất kể một đơn vị nào cũng nên sở hữu cho mình một chiếc xe nâng điện hữu ích này!

Xe nâng điện được chia làm 3 nhóm chính:

1.Xe nâng điện thấp

Là dòng xe nâng điện nâng hạ ở tầm thấp, với chiều cao nâng cao nhất là 200mm. Tải trọng nâng từ 1.5 tấn đến 3 tấn, xe nâng điện thấp phù hợp sử dụng ở những kho hàng có diện tích chật hẹp.

2.Xe nâng điện đứng lái

Đây là dòng xe nâng có bệ đứng lái cho người điều khiển. Tải trọng nâng và chiều cao nâng đa dạng. Xe nâng điện đứng lái thích hợp sử dụng ở những kho hàng nhỏ có lối đi nhỏ.

3.Xe nâng điện ngồi lái

Là dòng xe nâng có chỗ ngồi cố định cho người điều khiển. Tải trọng nâng lớn, chiều cao nâng đa dạng. Xe nâng điện ngồi lái chỉ thích hợp dùng trong kho hàng rộng, diện tích lớn.

Địa chỉ bán xe nâng điện giá rẻ toàn quốc:

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán xe nâng điện hiệu Niuli nhập khẩu. Nhưng mỗi nơi lại có giá thành và chất lượng sản phẩm khác nhau. Vì vậy để tìm được noi cung cấp xe nâng uy tín chất lượng thì không mấy dễ dàng.

Hãy đến với công ty TNHH công nghiệp Hà Nội, địa chỉ số 1 tại Việt Nam về cung cấp thiết bị nâng hạ. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành tận nơi.  Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua và sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline/zalo: 0988.181.450 gặp Ms Cúc (24/24)

Email: cnhn.kd02@gmail.com

Bạn có thể tham khảo thêm: xe nâng bán tự động giá rẻ