Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư thiết bị công nghiệp Hà Nội là đơn vị số 1 tại thị trường Việt Nam về nhập khẩu và phân phối các thiết bị nâng hạ trên toàn quốc bao gồm các loại như:

Xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, bàn nâng thủy lực, bàn nâng điện, xe nâng phuy, xe nâng bán tự động, xe nâng điện thấp, xe nâng điện cao, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng dầu, xe nâng người, thang nâng người, thang nâng hàng, sàn nâng ….Tất cả các thiết bị nâng hạ hàng đầu tại Việt Nam.
Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, đây là các quốc giá có nền phát triển vượt bậc về ngành sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp như Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia….

Thiết bị vệ sinh môi trường: Thùng rác công cộng, Xe gom đẩy rác, nhà vệ sinh di động….

Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì:

  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, nhiệt tình trong công việc.
  • Chào giá, giao hàng nhanh chóng và giao dịch đảm bảo lợi ích cho người mua trên toàn quốc. Giá cả đảm bảo tính cạnh tranh cao.
  • Chế độ bảo hành tận nơi và dài hạn, nhân viên bảo trì trình độ kỹ thuật cao, chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên.
  • Phương châm làm việc: “Chất lượng tạo nên uy tín”.

Chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, được bảo hành dài hạn. Đội ngũ Nhân viên Kinh doanh được đào tạo bài bản có tâm huyết sâu sắc với nghề mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

1.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ: A25, KTT665, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

2.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ: 137/1 Tổ 9, khu phố 7, đường Lê Thị Riêng, quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0988.181.450      Email: cnhn.kd02@gmail.com