11111111

2+ MẪU BÀN NÂNG THUỶ LỰC BẰNG ĐIỆN HOT NHẤT

Bàn nâng thuỷ lực bằng điện là thiết bị nâng hạ phổ biến ngày nay, giúp giải phóng sức lao động của con người. Bởi trên thực tế, có những thứ mà sức người không thể thực hiện nâng hạ được. Nhờ có bàn nâng điện, chúng giúp cho con người làm việc hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các loại sản phẩm này nhé!

bàn nâng thuỷ lực bằng điện chính hãng
bàn nâng thuỷ lực bằng điện chính hãng

2 mẫu bàn nâng thuỷ lực bằng điện hot nhất:

1.Bàn nâng thuỷ lực điện cố định

Đây là mẫu bàn nâng được thiết kế để nâng những loại hàng hoá máy móc hay những vật thể có khối lượng rất lớn. Được đặt cố định hoặc chôn âm sàn  tuỳ theo mục đích sử dụng.

Cấu tạo chung của loại bàn nâng này gồm: hệ thống bơm thuỷ lực, van, dây dẫn xi lanh, tủ điện, mô tơ điện, công tắc hành trình, thanh cắt kéo, đế bàn, và mặt sàn.

Thông số kỹ thuật tham khảo:

  • Tải trọng nâng hàng: 1 tấn đến 5 tấn
  • Chiều cao nâng: 1m đến 3m
  • Kích thước mặt bàn: theo từng model
  • Sử dụng điện: 220v hoặc 380v

2.Bàn nâng thuỷ lực điện di chuyển

Đây là dòng bàn nâng có thiết kế bánh xe di chuyển tiện lợi. Cấu tạo nhìn chung cũng giống bàn nâng điện cố định. Nhưng có sự khác biệt ở phần bánh xe và điện áp sử dụng.

Ứng dụng linh hoạt trong thực tiễn: giá đỡ hàng hoá, thiết bị nâng hạ trong các dây chuyển lắp ráp, xếp dỡ vận chuyển các khuôn mẫu….

Thông số kỹ thuật tham khảo:

  • Tải trọng nâng: 150kg đến 1 tấn
  • Chiều cao nâng: 700mm đến 1.7m
  • Kích thước mặt bàn: theo model
  • Sử dụng điện: 12v

=> Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, bạn nên lựa chọn mẫu bàn nâng phù hợp với đơn vị của mình nhất.

Địa chỉ cung cấp bàn nâng thuỷ lực bằng điện chính hãng giá rẻ:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bàn nâng thuỷ lực cả trong nước và nước ngoài. Để tìm ra được đơn vị phân phối hàng chất lượng và giá rẻ nhất thì thật là không dễ dàng gì.

Bạn có thể tham khảo rất nhiều đơn vị, một trong số đó có công ty TNHH ĐTTB công nghiệp Hà Nội. Đây là đại lý bán các sản phẩm nâng hạ chính hãng, giá cạnh tranh.

Bàn nâng điện của chúng tôi được nhập khẩu với nhiều model khác nhau. Đáp ứng các nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Cùng với thời gian bảo hành dài hạn, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0988181450 gặp ms cúc

Email: cnhn.kd02@gmail.com

Website: https://xenangtaycao.vn